Hướng dẫn làm món cải tím trộn tôm
Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015
Cải tím trộn tôm là một món ăn mới, không khó để làm đâu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn " Hướng dẫn làm món cải tím trộn tôm "
Xem thêm : Hướng dẫn làm món cải tím trộn tôm
Xem thêm : Hướng dẫn làm món cải tím trộn tôm
1. Sơ chế:
- Bắp cải tím cắt sợi, ngâm qua nước lạnh.
- Đậu Mỹ cho vào nồi luộc trong nước có một ít muối đến khi đậu mềm, vớt ra để ráo, xóc với ít muối và tiêu. Tôm luộc chín với chút muối, bóc vỏ bỏ đầu và đuôi. Vớt ra trộn với muối và tiêu.
2. Thực hiện:
- Làm xốt: Trộn 3M xốt mayonnaise “Aji-mayo” với 3M Yogurt, ít muối và ít tiêu.
- Trộn tôm với xốt, cho vào giữa dĩa. Tiếp tục trộn bắp cải tím với xốt. Xếp thành vòng tròn quanh dĩa. Cho đậu lên trên bắp cải, xen kẽ là những lá húng quế.
3. Cách dùng:
- Khi ăn trộn đều.
Mách nhỏ
Bắp cải tím sau khi cắt sợi, rửa qua nước đá lạnh để bắp cải ít mùi hăng và giòn hơn.
Trộn tôm trước rồi mới trộn bắp cải với xốt để màu sắc các nguyên liệu không bị lem màu.
Theo monngonmoingay.com
Các tìm kiếm liên quan đến cải tím trộn tôm
bắp cải tím trộn
bắp cải tím trộn dầu giấm
gỏi bắp cải tím
-
http://kenhtingame-24h.blogspot.com/2015/03/huong-dan-lam-mon-cai-tim-tron-tom.html
Zing cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
All comments [ 0 ]
Your comments